GIAI ĐOẠN KHỞI ĐẦU TRONG KINH DOANH ONLINE BẠN NÊN THAM KHẢO QUA

Trước tiên mình xin phép chia sẻ chút kinh nghiệm về kinh doanh online giai đoạn đầu, vì mình đã từng trãi qua rồi, không một chút lý thuyết nào hết, nếu có thời gian thì bạn đọc, không thì lướt qua đến phần chính sách nha.

Để kinh doanh online tốt, đầu tiên vấn đề quan trọng nhất là sản phẩm bạn bán cho Khách Hàng có tốt không.

Về vấn đề sản phẩm bạn cứ an tâm, bên mình cam kết 100% về chất lượng, do nguồn hàng được kiểm tra kỹ trước khi nhập hàng, và phương châm kinh doanh tại Caticase.com là không bán sản phẩm, chỉ bán sự an tâm và hài lòng.

Mình kinh doanh online bắt đầu nhỏ nhỏ thôi, không cần hoành tráng đâu, không phải kinh doanh cứ hoành tráng là tốt vì sẽ ngã sấp mặt là ko đứng lên được, quan trọng biết mình là ai vị trí mình ở đâu để lên kế hoạch đi xa hơn và làm tốt hơn theo thời gian.

Có những ngày bạn có Khách đặt hàng rất nhiều, có những ngày ko có đơn nào cả, thì cũng đừng vậy mà nản chí, vì kinh doanh nếu dễ quá thì ai cũng nhảy vào làm hết rồi, không tới lượt anh em mình đâu.

Quan trọng trước tiên là bạn phải lì cái đã, phải lì mới sống dai để vượt qua những ngày tăm tối trong kinh doanh online mới có ngày nhận được quả ngọt bạn nhé.

mô hình bán hàng dropship

QUY TRÌNH CỤ THỂ DÀNH CHO CTV DROPSHIP

 • Bạn chỉ cần đăng bài lên FB, Zalo, Instagram, hoặc bất cứ đâu, khi Khách đặt hàng bạn chỉ cần gửi thông tin của khách muốn đặt ốp dòng máy nào, mẫu ra sao. Bên mình sẽ thiết kế mẫu đó dành riêng cho ốp của khách đặt.
 • Để giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền ship hàng, và rút ngắn thời gian giao cho Khách, bên mình sẽ báo cho bạn ngay khi ốp in xong.
 • Việc của bạn chỉ cần là lên app Giao Hàng Tiết Kiệm, tạo vận đơn để shipper đến xưởng mình lấy hàng (sẽ được hướng dẫn cụ thể cầm tay chỉ việc tạo sử dụng app).
 • Bên mình hỗ trợ đóng gói full box cho bạn, và hàng này sẽ được giao đến tận tay Khách trong thời gian nhanh nhất. Và đặc biệt tên người gửi hàng là tên shop bạn chứ không phải tên shop mình nha, để khách hàng sử dụng sản phẩm tốt sẽ ủng hộ shop bạn lần sau nữa.
 • Tiền hàng sẽ được GHTK chuyển vào tài khoản của bạn đã đăng ký trên GHTK ( cái này mình cũng hướng dẫn luôn nên đừng lo).
 • Để tăng độ tin cậy của bạn cho Khách Hàng, bên mình có chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 180 ngày nếu hình in phai màu bên mình sẽ đổi ốp mới.
 • Khách hàng được kiểm tra hàng thoải mái trước khi thanh toán, nên ko sợ gì cả.
 • Còn hình ảnh sản phẩm bên mình sẽ cung cấp cho bạn qua Zalo.

FORM ĐĂNG KÝ CTV DÀNH CHO BẠN

   

  RẤT MONG CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC CỘNG TÁC VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐỂ CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN THẬT TỐT!!

  Hotline phục vụ nhanh nhất: 0818.5555.08 (Zalo)